Xin chào, Bạn [ Đăng ký | Đăng nhập

Siêu thị thực phẩm online

Giới thiệu

Mục tiêu của Cungcapthucphamsach.com là sẽ trở thành thị trường mua bán thực phẩm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Tất cả các hạng mục thực phẩm đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù là dành cho mua, bán, tìm kiếm rau củ quả, gia súc, gia cầm, nông lâm thủy hải sản,… và cả sản xuất nông nghiệp. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau.

Tại đây, người bán có thể rao bán hàng hóa của mình, mọi người bán đều có quyền ngang nhau, được tự do xây dựng gian hàng và soạn các bản tin có nội dung phong phú, đẹp mắt. Các bản tin này sẽ ngay lập tức được gửi đến mọi người mua đang có nhu cầu.

Người mua luôn có nhiều lựa chọn để có được hàng hóa tốt nhất, nếu có gì chưa rõ vẫn có thể hỏi thêm thông tin từ người bán bằng rất nhiều cách khác nhau.

Tại đây các bạn sẽ có cơ hội để chia sẻ và phát triển thành công sự nghiệp kinh doanh qua mạng của mình.

Hãy bắt đầu gia nhập chúng tôi ngay từ hôm nay !

Để có thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Lưu ý

MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Tìm hiểu thêm về an toàn mua bán.